ดำน้ำเกาะหัวใจมรกต ทะเลพม่า

Last updated: 27 ก.พ. 2566  |  974 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ดำน้ำเกาะหัวใจมรกต ทะเลพม่า

เกาะหัวใจมรกต Cock Comb 

One Day Trip 3 Island in Myanmar island.

ราคาโปรโมชั่นพิเศษ 2,950 บาท 

08:00  พร้อมกัน ณ จุดผ่านแดนท่าเรือประภาคาร (การผ่านแดนต้องแสดงบัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น)

08:30  เรือออกจากท่าเรือประภาคาร ผ่านจุดตรวจคนเข้าเมืองที่เกาะสอง ดินแดนใต้สุดของพม่า บริการอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่ม แล้วมุ่งสู่เกาะหัวใจมรกต (Cock's Comb) ระหว่างเดินทางชื่นชมกับทิวทัศน์ของเกาะต่างๆ และความงดงามของท้องทะเลอันดามัน

10:30  เดินทางถึงเกาะหัวใจมรกต (Cock's Comb) ชมความงามอันน่าอัศจรรย์ของธรรมชาติที่เกิดจากปล่องภูเขาไฟ หากมองจากมุมสูงจะเป็นรูปหัวใจ น้ำสีเขียวมรกตอันงดงาม ซึ่งเป็นจุดท้าทายผู้มาเยือน โดยลอดถ้ำเข้าชมความงามของปะการังอ่อน กัลปังหา ด้านหน้าถ้ำ จะพบกับฝูงปลาน้อยใหญ่นานาชนิดหลากหลายสายพันธุ์จำนวนมาก

11:15  นำท่านสู่อ่าวพาราไดซ์ (Paradise Bay) จุดดำน้ำตื้น ชมความงดงามของธรรมชาติ ที่มีแนวปะการังหลากหลาย เช่น ปะการังเขากวาง และดอกไม้ทะเล

12:00  รับประทานอาหารเที่ยง ที่เกาะฮอร์สชู (Horse Shoe Isd.) และพักผ่อนตามอัธยาศัยกับบรรยากาศชายหาดที่สวยงามมีน้ำทะเลฟ้าใส ซึ่งเกาะมีลักษณะเป็นแนวโค้งคล้ายเกือกม้า

14:00  นำท่านไปเกาะเซ้าท์ เบย์ (South Bay Isd.) ชมแนวปะการังเขากวาง ปะการังอ่อน ชมมวลหมู่ปลาหลากหลายสายพันธุ์ที่สวยงามใต้ท้องทะเล

15:30  เดินทางถึงเกาะสอง เช็คเอาท์จากประเทศเมียนมา

16:30  เดินทางกลับระนอง 

17:00  เดินทางกลับที่พักโดยสวัสดิภาพ

หมายเหตุ 

  • โปรแกรมการเดินทางและเวลา สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เนื่องจากระดับน้ำขึ้นน้ำลงและสภาพอากาศ
  • ราคานี้รวม เรือสปีดโบ้ท, ค่าธรรมเนียมผ่านแดน, รถบริการรับ-ส่ง จากที่พัก, มัคคุเทศก์, อุปกรณ์ดำน้ำ, อาหาร 1 มื้อ, ประกันอุบัติเหตุ
  • สำเนาบัตรประชาชน (ขอยกเว้นบัตรข้าราชการ) ส่งล่วงหน้าเพื่อความสะดวกในการทำใบผ่านแดน

Tour Operation by บ.จันทรา ทราเวลลิงค์ จก. เลขที่ใบอนุญาต 11/11062

สนใจแพ็คเกจทัวร์ติดต่อ Ranong Travel Guide โทร. 080-4199290


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้